• Theo dõi O’gomeal tại

O'gomeal - Chỉ 200 Kcal, kiểm soát cân nặng dễ dàng

Nhu cầu sở hữu vóc dáng đẹp là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ, tuy nhiên việc cân bằng được vóc dáng cân đối với sức khỏe tốt đòi hỏi chị em phải hao tổn nhiều tâm sức giữa muôn vàn bận rộn của cuộc sống hiện đại. Ngoài ra xu hướng kiểm soát cân nặng một cách khoa học cũng khiến nhiều chị em bối rối vì độ phức tạp trong việc chuẩn bị và theo dõi hiệu quả.

Thấu hiểu được vấn đề đó, qua nhiều nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia dinh dưỡng từ Orgalife, O’gomeal đã ra đời và là một giải pháp kiểm soát cân nặng hiệu quả, khoa học và cực kỳ dễ dàng cho tất cả chị em.

<b>O'gomeal</b> - Chỉ 200 Kcal, kiểm soát cân nặng dễ dàng
<b>O'gomeal</b> - Chỉ 200 Kcal, kiểm soát cân nặng dễ dàng
Chuyên gia nói gì?

NỖI ÁM ẢNH
VÓC DÁNG ĐẸP

Theo nghiên cứu, có tới 83% phụ nữ không hài lòng với cơ thể của mình. Phần lớn các chị em đều muốn có những đường nét cơ thể đẹp và đa số có hình mẫu lý tưởng về vóc dáng của mình. Tuy nhiên, việc sở hữu và duy trì vóc dáng ấy lại không hề dễ dàng vì cần nhiều thời gian kiểm soát chế độ ăn và duy trì luyện tập. Điều này dẫn đến việc thất vọng, chán nản hay bỏ dở trong quá trình theo đuổi vóc dáng mong muốn của chị em.

SỰ ĐÁNH ĐỔI
MANG TÍNH TẠM THỜI

Mặc dù việc ăn uống lành mạnh, khoa học đang là xu hướng chung, tuy nhiên, để có vóc dáng mơ ước nhiều chị em phụ nữ vẫn tìm đến các giải pháp kiểm soát cân nặng tạm thời như nhịn ăn, sử dụng các sản phẩm, chế phẩm giảm cân cấp tốc, … gây rủi ro lớn cho sức khỏe tổng thể như suy nhược cơ thể hoặc có các tác dụng phụ khiến cơ thể dễ mất kiểm soát như thèm ăn liên tục. Do đó, một giải pháp kiểm soát cân nặng đơn giản vừa hiệu quả lâu dài, vừa khoa học, lành mạnh là điều cấp thiết với chị em hiện nay.

GIẢI PHÁP
KIỂM SOÁT CÂN NẶNG
MỚI

Nắm bắt được nhu cầu bức thiết của chị em phụ nữ, Orgalife đã nhanh chóng nghiên cứu một giải pháp kiểm soát cân nặng mới đảm bảo hiệu quả và khoa học với chế độ ăn lành mạnh được khuyến nghị bởi Đại học Harvard Hoa Kỳ. Cùng việc cân đối mức độ calories phù hợp với tiêu chuẩn cơ thể của người Việt Nam mà bữa ăn thay thế kiểm soát cân nặng chỉ 200 Kcal - O’gomeal ra đời, đặc biệt là khả năng ứng dụng cao trong cuộc sống bận rộn của chị em hiện đại.

O’GOMEAL –
BỮA ĂN HOÀN CHỈNH
KIỂM SOÁT CÂN NẶNG

Sự kết hợp đặc biệt giữa khoa học và tự nhiên làm nên bữa ăn thay thế hoàn chỉnh đạt chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm Châu Âu FSSC 22000 và HACCP codex, O’gomeal tự hào là giải pháp kiểm soát cân nặng mang lại hiệu quả dài lâu, tốt cho sức khỏe, an toàn, tiện lợi và cực kỳ đơn giản để chị em nào cũng có thể đạt được vóc dáng hằng mơ ước.

CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM

O'gomeal là sản phẩm của Orgalife, công ty chuyên nghiên cứu Khoa Học Dinh Dưỡng, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về y dược, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm. Orgalife đã và đang hợp tác cùng các tổ chức dinh dưỡng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tự hào nhận bằng độc quyền sáng chế bởi cơ quan sáng chế & Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) và Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP). Với quy trình sản xuất sản phẩm và bằng chứng nhận Hệ thống quản lý An Toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu FSSC 22000 và HACCP.

CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM
Mua ngay